062-695-4245
kanniga@mydigitalpartner.co.th

Google

การปักหมุดร้านบน Google Map

Posted on13 Sep 2018
สมัยนี้เวลาเราจะไปสถานที่ไหนก็ตาม หากเราไม่รู้ว่าสถานที่นั้นคือที่ไหน อย่างแรกเราจะทำอย่างไรกันครับ? แน่นอนว่า วิธีการหาตำแหน่งที่ตั้งร้านอันดับต้นๆ ทุกคนต้องเข้า Google Map กันใช่ไหมล่ะครับ

Google Display Network

Posted on11 Sep 2018
นอกจากโซเชียลมีเดียที่เราเล่นกันอยู่เป็นประจำแล้ว สิ่งหนึ่งที่คนยุคนี้เข้าใช้งานบ่อยไม่แพ้กัน ก็คือ เว็บไซต์ นั่นเองครับ และในปัจจุบันนี้เราอยู่ในยุคดิจิทัล เราจะเห็นเว็บไซต์เกิดขึ้นมากมาย

Quality Score

Posted on06 Sep 2018
เนื่องจาก หนึ่งในจุดเด่นของ Google ก็คือ Search และหากมีคนเข้ามาค้นหาข้อมูลใน Google แล้วสิ่งที่เขาพิมพ์หากับสิ่งที่เขาเจอ มันไม่ตรงกัน ก็จะส่งผลให้ความน่าเชื่อถือของ Google ลดลง

Search Campaign

Posted on28 Jul 2018
หากพูดถึง Google สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงนั่นคือ การ Search เป็นอันดับแรกแน่นอน ไม่ว่าเราต้องการซื้อสินค้าอะไร ต้องการหาร้านอาหาร หรือแม้แต่ต้องการหาข้อมูลต่างๆเราก็มักจะ Search หาข้อมูลจาก Google

Google Search ให้คุณระบุได้ว่าคำไหนที่คุณไม่ต้องการ

Posted on13 Jun 2018
เชื่อว่าทุกคนที่กำลังอ่านบทความนี้ คงไม่มีใครที่ไม่เคย Search ค้นหาข้อมูลต่างๆใน Google แน่นอน ถูกไหมคะ? คนส่วนใหญ่อาจจะพิมพ์ค้นหาแบบพิมพ์คำที่ตัวเองสนใจ

สร้างเว็บไซต์ฟรี ด้วย Google Site

Posted on10 Jun 2018
ใครที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ และอยากจะมี Website แต่...ไม่มีงบในการสร้าง อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ วันนี้แอดมินจะพาคุณมาสร้าง Website ที่ทั้ง “ง่าย” และ “ฟรี” ด้วย Google Site กันค่ะ

Google AdWords ทำเงินให้กับธุรกิจคุณได้อย่างไร ?

Posted on17 May 2018
การทำโฆษณาของ Google AdWords ไม่ใช่เพียงแค่การ search เท่านั้น แต่ยังมีเครื่องมืออีกมากมาย อย่างแรกที่คุณควรเข้าใจก่อนรู้จักเครื่องมือทุกตัวนั่นคือ เป้าหมายของธุรกิจคุณ

ขายของอย่างไรให่ง่ายที่สุด

Posted on04 Jan 2017
หลายๆ คนบอกว่าทำไมโฆษณาใน Facebook ไม่ค่อยได้ผล Boots Post ก็ไม่ค่อยได้ผล ลงโฆษณาตาม Website ก็ไม่เวิร์ค !!!!!! วันนี้ผมจะมาบอกว่าขายของอย่างไรให้"ง่าย"ที่สุด

วิธีสมัคร Gmail Account และ Google Adwords

Posted on26 Feb 2016
จับมือทำ...วันนี้ผมจะมาสอนทุกท่านในเรื่องของการสมัคร Gmail Account กันนะครับ และพิเศษ...ผมมีคลิปสอนสมัคร Google Adwods Account เพิ่มพิเศษมาให้ด้วยครับ

วิธีเพิ่ม Website ของคุณในบริการ Google My Business

Posted on22 Feb 2016
สวัสดีครับ ... หลายๆท่านคงเคยสังเกตุว่าเวลาเรา Search หาข้อมูลร้านค้าหรือหาชื่อแบรนด์ต่างๆใน Google แล้วมีคำถามเกิดขึ้นว่า ทำไมบางรายมีแผนที่แบบปักมุดใน Map พร้อมข้อมูลและ เบอร์ติดต่อร้าน ขึ้นมาให้ด้วย ?

อยู่นานนานได้มั๊ย ??

Posted on19 Feb 2016
บนโลกธุรกิจที่เรามีหน้าร้าน เราไม่รู้หรอกครับว่าใครอยู่กับเรานานหรือไม่นาน เพราะมันใช้ความรู้สึก แต่บนโลกธุรกิจออนไลน์ นั้นเราไม่ต้องใช้ความรู้สึก เราใช้เครื่องมือที่ชื่อว่า “Google Analytics” เป็นตัวช่วย