062-695-4245
kanniga@mydigitalpartner.co.th

blogs

Card-based messages ฟีเจอร์น้องใหม่จาก LINE OA

Posted on23 Jan 2020
"Card-based messages ฟีเจอร์น้องใหม่จาก LINE OA” 
เปิดตัวสดๆร้อนๆ กับฟีเจอร์ใหม่จาก LINE OA เมื่อ 2-3 วันก่อน ฟีเจอร์นี้มีลูกเล่นกว่า Rich Message แบบเดิมมาก Broadcast ที่ละภาพ 2 ภาพธรรมดาไปแล้ว!

“เรื่องบัญชี” …สิ่งสำคัญที่เจ้าของกิจการ “จำเป็นต้องรู้”

Posted on23 Jan 2020
ทำธุรกิจ “ไม่อยากเสียเปรียบ” ต้องรู้เรื่อง ...”บัญชี” จด VAT ดีไหม? จด VAT เมื่อไหร่ดี? ทำธุรกิจออนไลน์เลี่ยงจ่ายภาษีคุ้มจริงหรือ? ทำธุรกิจแต่ไม่รู้เรื่องบัญชีแล้วจะพลาดอะไรไปบ้าง? มาฟังคำตอบไปพร้อมกันเลยครับ

ทำอย่างไรเมื่อบริษัทบัญชี พนักงานบัญชีลาออกทั้งบริษัท

Posted on23 Jan 2020
เมื่อแผนกที่เป็นฟันเฟืองหัวใจหลักของบริษัทหายไปทั้งแผนก ถ้าคุณเป็นเจ้าของบริษัท ...คุณมีวิธีแก้ไขปัญหานี้อย่างไร? วันนี้ผมมีบุคคลที่ผ่านจุดๆ นั้นมาได้ แล้วพาบริษัทเติบโตได้อย่างสวยงาม ...อยากให้คุณได้ลองฟัง

“เสียภาษีธุรกิจ” ทำให้รายได้เพิ่มขึ้นได้อย่างไร?”

Posted on23 Jan 2020
ถ้าคุณอยากกระจ่างเรื่องการเงินในมุมธุรกิจ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! วันนี้เราจะพาคุณมาทำความเข้าใจกันใหม่ครับว่าจริงๆ แล้วการเลี่ยงภาษีจะช่วยให้ประหยัด, ดีกว่า หรือได้กำไรมากกว่าการเสียภาษีจริงหรือไม่?

“ไห่ตี้เหลา” ชาบู 400,000 ล้าน++ …รอคิว 6 ชั่วโมง!!

Posted on23 Jan 2020
จองคิว 4 โมง ได้กินตอน 2 ทุ่ม! คิวรอหน้าร้านเพี้ยบ! ...แต่ทำไมทุกคนถึงเต็มใจที่จะรอเพื่อกินชาบู "ไห่ตี้เหลา" "ไห่ตี้เหลา" (Hai Di Lao) สร้างธุรกิจชาบู 4 แสนล้านภายใน 20 ปีได้อย่าง?

พลิกร้านกาแฟให้ไปอยู่ในแพ็กเกจทัวร์ได้อย่างไร?

Posted on23 Jan 2020
Starbucks ถูกบรรจุอยู่ในแพ็กเกจทัวร์! Starbucks ที่ผมไปมีชื่อว่า Starbucks Reserve Roastery สาขาเซี่ยงไฮ้ ซึ่งพอไปแล้วก็ทำให้ผมได้ไอเดียบางอย่างจนอยากจะมาแชร์ให้เป็นเกร็ดไอเดียกับทุกๆคนบ้างครับ

คำพูดเปลี่ยนชีวิต

Posted on23 Jan 2020
ถ้าคุณอยากบรรลุทุกเป้าหมายที่ตั้งไว้ ...มาทางนี้ครับ ผมจะพาคุณมาสะกดจิตสมองไปพร้อมๆ กัน! เป็นกันมั้ยครับ? ชอบตั้งเป้าหมาย...แต่ไม่เคยทำสำเร็จ วันนี้ผมมีวิธีที่จะทำให้คุณสำเร็จไปกว่าครึ่งด้วยวิธีง่ายๆที่คุณอาจจะไม่เชื่อ และมองข้ามมันไป

[สรุป] 5 Podcast ที่จะเปลี่ยนชีวิตธุรกิจคุณ…ไปตลอดกาล

Posted on02 Jan 2020
Podcast พลิกมุมมองธุรกิจมีที่ผมทำมี 130 กว่าตอน! ถ้าให้เริ่มฟังตั้งแต่ EP.1 เห็นทีคงจะกระอักเลือดกันไปข้างนึงกว่าจะครบทุกตอน ผมเลยจะมาสรุป “5 Podcast ที่จะเปลี่ยนชีวิตธุรกิจคุณ ไปตลอดกาล” บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

ใช้ “ความกลัว” ช่วย “ปิดการขาย” ได้อย่างไร?

Posted on27 Dec 2019
คุณคิดว่า “ความกลัว” จะช่วยในการ “ปิดการขาย” ได้หรือไม่ครับ? อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ผมอยากจะมาแชร์มากๆ ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าใครหลายๆคนที่ฟังตอนนี้ แล้วเคยไปเที่ยวกับทัวร์จะต้องเจอเหตุการณ์นี้กันมาบ้างครับ

เต็มใจจ่ายด้วยวิธีการขาย “แบบเนียนๆ”

Posted on24 Dec 2019
การขายของร้านที่ผมกำลังจะนำมาแชร์นั้นเป็นการขายที่รู้ทั้งรู้ว่าเขาขายนะครับ แต่ผมและทีมงานก็ยังมีความรู้สึกเต็มใจที่จะซื้อ โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่ซื้อมานั้นแพงหรือเปล่า ซึ่งการซื้อ-ขายครั้งนั้นเกิดขึ้นภายในเวลาสั้นๆ

“เคล็ดลับ” การเพิ่มยอดขายให้กับ…ร้านอาหาร

Posted on20 Dec 2019
“วิธีการเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหาร” ถ้าไม่นับการจัดโปรโมชันลดแลกแจกแถมแล้วล่ะก็ วิธีการเพิ่มยอดขายที่เรามักจะเจอบ่อยๆเลยก็คือ เพิ่มเงินอีกไม่กี่บาทก็ได้ไซส์ใหญ่กับการขายอาหารเป็น set ใช่มั้ยครับ

“เคล็ดลับ” การเพิ่มยอดขายให้ชาวไร่-สวน

Posted on20 Dec 2019
"เคล็ดลับ" การเพิ่มยอดขายให้ชาวไร่-สวน ทริปประจำปีของบริษัทปีนี้ ผมพาทีมงานไปเที่ยวกันที่เกาหลีใต้ครับ ซึ่งการมาทริปครั้งนี้ผมมองเห็นอะไรหลายอย่างที่เกี่ยวกับธุรกิจ ทั้งรูปแบบการจัดการอำนวยความสะดวกลูกค้า

เปลี่ยนคู่แข่ง ..มาเป็น “คู่ค้า” ได้อย่างไร? | กิ๊ฟ แคทลียา The design essential

Posted on20 Dec 2019
“เปลี่ยนคู่แข่งมาเป็นคู่ค้าทำได้อย่างไร?” แน่นอนว่า ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจใดก็ตามสิ่งหนึ่งที่คุณต้องเจอก็คือ “คู่แข่ง” ถ้าเป็นคุณ ...คุณจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร? คุณจะมองว่าการมีคู่แข่งนั้นคือปัญหาของคุณหรือไม่?

ดูแล Family Business อย่างไร? ให้ราบรื่นและมีความสุข! | กิ๊ฟ แคทลียา The design essential

Posted on09 Dec 2019
"เคล็ดลับ" การดูแล Family Business อย่างไร? ...ให้ราบรื่นและมีความสุข! พ่อไม่ฟัง จนต้องเขียนจนหมายอธิบายให้พ่อเข้าใจ พ่อไม่ยอมทำอะไรใหม่ๆ จนต้องแอบทำ พ่อไม่เชื่อว่าลูกน้องของพ่อโกง จนต้องแอบติดกล้อง

เติบโตอย่างไร? ในช่วงธุรกิจขาลง | กิ๊ฟ แคทลียา The design essential

Posted on06 Dec 2019
ธุรกิจขาลง! ความต้องการของลูกค้าเปลี่ยนจนธุรกิจหลายๆเจ้าในอุตสาหกรรมเดียวกัน ...ต้องปิดตัว!, โดนคู่แข่ง copy งาน copy สินค้า, กล้าขายแพงได้ในย่านที่ลูกค้าต่างมุ่งมาเพื่อหาแต่ของราคาถูก

อายุ 24 กับหนี้ 30 ล้าน ตอนที่ 2 | KimPropertyLive

Posted on02 Dec 2019
ต่อเนื่องจากตอนที่แล้วที่คุณคิมเกริ่นไว้ว่า เป็นหนี้ 30 ล้านตอนอายุ 24 ตอนนี้คุณคิมจะมาเล่าให้ฟังกันครับว่า... คุณคิมมีวิธีคิด วิธีจัดการกับสถานะการณ์ที่เจออย่างไร? จัดการกับหนี้ก้อนนี้อย่างไร?

1 2 3 16