062-695-4245
kanniga@mydigitalpartner.co.th

blogs

Facebook Groups เป็นได้มากกว่า Community

Posted on19 Aug 2019
คุณเคยใช้งาน Facebook Groups ไหมครับ? ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นสมาชิกหรือเป็นแอดมินอยากให้เริ่มหันมาสนใจ Facebook Groups ให้มากขึ้น เพราะในขณะนี้ Facebook Groups กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

LINE Chat ที่มีมากกว่าแค่การ Chat

Posted on18 Aug 2019
เชื่อว่า ...หลายคนมักจะใช้ LINE ในการติดต่อสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ในปัจจุบัน สังเกตได้จากจำนวนตัวเลขผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยผู้ใช้งาน LINE ในประเทศไทย Update ตัวเลขปี 2019 สูงถึง 44 ล้านคนจาก 69 ล้านที่ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วประเทศ

เว็บไซต์ดี ด้วย Google Optimize

Posted on17 Aug 2019
Google Optimize (https://optimize.google.com/) เป็นเครื่องมือการตลาดออนไลน์ของ Google เป็นหนึ่งใน Google Marketing Platform ใช้สำหรับนำเสนอหน้าเว็บแบบต่างๆ กับลูกค้า เพื่อหาว่าหน้าเว็บแบบไหนที่ลูกค้าชอบมากที่สุด

จับตามอง! OpenChat จาก LINE

Posted on15 Aug 2019
“OpenChat” ถ้าพูดถึงชื่อนี้ หลายคนอาจะยังไม่ค่อยคุ้นกันใช่ไหมครับ? ถ้าพูดถึง LINE ทุกคนคงรู้จักแน่นอน ซึ่ง OpenChat ที่กำลังพูดถึงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของ LINE ครับ ชื่อเดิม OpenChat คือ LINE Square ซึ่งมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่คล้ายกับ LINE Group แต่ดีกว่า

เพราะอะไร? เว็บไซต์จึงสำคัญกับธุรกิจ

Posted on14 Aug 2019
ธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์หรือยังครับ? เมื่อไหร่ก็ตามที่รายได้ของธุรกิจส่วนใหญ่มาจาก Social Platform ต่างๆ อย่าง Facebook นั่นอาจแปลว่าธุรกิจของคุณกำลังตกอยู่ในความเสี่ยง ถ้าอยากให้ธุรกิจยั่งยืนในระยะยาว “ธุรกิจคุณควรมีเว็บไซต์ครับ”

วิธีสร้าง LINE OA เครื่องมือดูแลลูกค้าเพื่อธุรกิจ

Posted on11 Aug 2019
ถ้าคุณเพิ่งเริ่มธุรกิจใหม่ LINE OA คือสิ่งที่ทุกธุรกิจขาดไม่ได้เลย เพราะ LINE เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่คนไทยใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของโลก จึงเกิดเป็น LINE OA (LINE Official Account)

ระวังธุรกิจโดน Disrupt ถ้ายังไม่เริ่มทำการตลาดออนไลน์

Posted on10 Aug 2019
คุณทำธุรกิจอยู่หรือเปล่า? แล้วคุณเริ่มทำการตลาดออนไลน์หรือยัง? ถ้ายังต้องอ่านบทความนี้ด่วนเลยครับ...เหตุผลที่คุณยังไม่ทำการตลาดออนไลน์คืออะไร? ธุรกิจยังไม่พร้อมสำหรับทำการตลาดออนไลน์

ห้ามพลาด! Certificate ที่ LINE Study Room

Posted on07 Aug 2019
หลังจากที่เปิดตัว LINE OA (LINE Official Account) กันไปสักพัก หลายคนคงจะได้ลองใช้กันมาบ้างแล้ว เป็นอย่างไรบ้างครับ ใช้ครบทุกฟีเจอร์หรือยัง? แน่นอนว่า ทุกคนล้วนเริ่มต้นเป็นมือใหม่กับ LINE OA

ยิง Ads ไม่ปัง เพราะไม่เข้าใจ Strategy หรือเปล่า?

Posted on06 Aug 2019
คุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ซื้อโฆษณาเองหรือเปล่าครับ? หรือมีทีมงานคอยจัดการให้ ผมค่อนข้างมั่นใจว่า สมัยนี้ไม่ว่าจะธุรกิจเล็กหรือใหญ่ก็ต่างสนใจ, เห็นความสำคัญ และหันมาซื้อโฆษณาออนไลน์กันไม่มากก็น้อย

3 เหตุผลที่ควรใช้ Business Manager

Posted on03 Aug 2019
มาเช็กกัน ..ว่าคุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่? ต้องมาคอยวุ่นวายกับการจัดเหล่าแอดมิน เข้าไปดูแลหลายเพจพร้อมๆกัน ต้องเสียเวลานั่งคำนวณเงินเอาเองว่าเพจไหนซื้อโฆษณาอะไรไปเท่าไหร่?

Line ใจปล้ำ! ลดราคาหนักเอาใจ SME

Posted on26 Jul 2019
LINE ประกาศลดราคาค่าส่งข้อความใน LINE Official Account แล้ว ผ่านงาน LINE CONVERGE THAILAND 2019 โดยที่ค่าบริการที่เปลี่ยนไปจะเริ่มใช้ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ ซึ่งผมได้ทำตัวอย่างคร่าวๆ ว่าคุณจะสามารถส่งข้อความได้กี่ครั้งต่อเดือน

7 Step พลิกโฉม Line@ สู่ Line OA

Posted on10 Jul 2019
เชื่อว่า ตอนนี้ใครที่กำลังถือบัญชี Line@ อยู่คงจะทราบดี และได้ยินข่าวมาพอสมควรกับการเปิดตัว LINE Official Account หรือเรียกง่ายๆว่า Line OA ซึ่งการเปิดตัวนี้มาพร้อมกับการยกเลิก Line@ ของคุณทันที! เมื่อคุณทำการย้ายบัญชี Line@ เข้าสู่ Line OA

ระวังตัว.. ก่อนที่ Facebook จะถูก hack

Posted on05 Jun 2019
แอดมินเพจไม่รู้เรื่องนี้ไม่ได้ อันตรายมากนะครับ บทความนี้ต้องแชร์ให้คนรอบตัวของคุณระวังตัวกันให้ดี เพราะมันคือเรื่องใกล้ตัวที่พลาดกันได้ง่ายมากๆ ซึ่งปัญหาที่จะตามมามันไม่ง่ายเหมือนตอนที่พลาดน่ะสิครับ

อุปสรรค…ของการเริ่มธุรกิจคืออะไร?

Posted on12 Mar 2019
ถ้าความฝันคุณคือ การเป็นเจ้าของธุรกิจ แล้วเพราะอะไร? ..คุณถึงไม่เริ่มทำธุรกิจสักที ยุคนี้ มีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นมากมาย และผมเชื่อว่า หลายคนก็อยากที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจซึ่งคุณเองต้องลองย้อนกลับไปว่า

งบน้อย! ขายใครง่ายสุด?

Posted on28 Feb 2019
จริงๆ แล้วเรื่องวิธีการเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ ฉบับงบน้อยเป็นเรื่องใกล้ตัวทุกท่านที่กำลังทำธุรกิจอยู่มากๆ เลยนะครับ ลองคิดตาม ถ้าผมบอก "ผมให้กระสุนปืน 100 นัด ยิงให้โดนเป้าบิน 1 เป้า

1 2 3 13