062-695-4245
kanniga@mydigitalpartner.co.th

Website

Feedback จากงานสัมมนา “เริ่มด้วย Facebook และบุกด้วย Website”

Posted on26 Aug 2015
สวัสดีครับ วันนี้ผมได้รวบรวมคลิปแชร์ประสบการณ์จากผู้เข้าอบรมสัมมนา “เริ่มด้วย Facebook แล้วบุกด้วย Website” ขึ้นมาแบ่งปันให้กับทุกท่านครับ

เทคนิค หรือ วิธีการ

Posted on27 Jul 2015
ทุกวันนี้เรามัวแต่กังวลกับ "วิธีการทางเทคนิคมากเกินไป" จนลืม "ใส่ใจในวิธีการทำธุรกิจที่สำคัญ" หรือที่เรียกกันว่า Business Model

อะไรจะเกิดขึ้น ถ้าสร้างบ้านโดยไม่มีการวางแผน?

Posted on23 Jul 2015
ลองนึกภาพตามผมนะครับ ผมมีที่อยู่ผืนนึง อยากสร้างบ้านสักหลัง แล้วก็เดินไปหาผู้รับเหมาอิสสระ พร้อมกับบอกว่า ผมอยากสร้างบ้านสักหลัง ราคาสักเท่าไหร่ครับ?

ใช้เวปไซต์…ช่วยให้ชีวิตสบายขึ้น

Posted on18 Jul 2015
เวปไซต์คือ “ธุรกิจ” หรือ “ชีวิตของแบรนด์” คุณจำเป็นต้องสร้างเวปไซต์ ที่เป็นตัวแทนแบรนด์ของคุณบนโลกออนไลน์ และช่วยให้การทำงานของคุณสะดวกสบายขึ้นในอนาคต

เวปไซต์ดีดี…ราคาถูกๆน่ะมีมั้ย?

Posted on17 May 2015
เคยสงสัยกันมั้ยครับว่าเวปไซต์เนี่ย มันทำยากมั้ย ทำไมบางรายบอกว่าทำเวปไซต์แค่หลักร้อย ในขณะที่ลูกค้าบางรายถึงต้องจ่ายหลักล้าน? ราคามีผลต่อคุณภาพของเวปไซต์จริงหรือ? เวปไซต์สักเวป เรียบๆ ง่ายๆ ไม่มีอะไรมาก ราคาเท่าไหร่หรือ?"

เคล็ดลับการหารูปฟรีๆมาใช้แบบถูกลิขสิทธิ์

Posted on24 Feb 2015
ภาพหนึ่งภาพ...แทนคำนับล้าน แต่การจะหาภาพสักหนึ่งภาพ มาประกอบบทความ โพสต์ หรือเวปไซต์เรานั้น มันก็จำเป็นจะต้องหาภาพที่เค้าอนุญาติให้เราเอามาใช้กันแบบถูกลิขสิทธิ์ด้วย ภาพจาก Google ไม่ได้แปลว่าจะนำมาใช้งานต่อได้ฟรีๆ นะครับ

ทำเวปไซต์ แล้วทำไมต้องทำโฆษณา?

Posted on19 Feb 2015
ทำเวปไซต์ แล้วทำไมต้องทำโฆษณา? หลายคนทำเวปไซต์เสร็จแล้วก็คิดว่าเสร็จงาน ปล่อยเวปไซต์เอาไว้ โดยคิดเอาเองว่ามีคนมาดูอยู่แล้ว หารู้ไม่ว่า เวปไซต์ใหม่ๆเนี่ย แทบจะไม่มีโอกาสที่คนจะเข้ามาทำความรู้จักเลย

เวปไซต์…ไม่ใช่รายจ่าย แต่เป็นสินทรัพย์ที่สร้างรายได้

Posted on04 Feb 2015
เวลาเราคิดจะขยายธุรกิจ หรือเร่ิมทำธุรกิจออนไลน์ ก็คงหนีไม่พ้นที่จะต้องทำเวปไซต์ คำถามยอดฮิตคือ "ทำเวปไซต์สักเวป ควรมีราคาเท่าไหร่?"

มี Facebook Page แล้ว ไม่ต้องสร้างเวปไซต์ได้มั้ย?

Posted on29 Jan 2015
วันก่อนมีสมาชิกท่านนึงมาปรึกษาว่า สร้าง Facebook page เป็นของตัวเองแล้ว มีแฟนเพจก็หลายพัน ใกล้หลักหมื่น ที่ผ่านๆมาก็ขายของผ่าน facebook ได้เรื่อยๆ ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจำเป็นต้องสร้างเวปไซต์เพิ่มหรือไม่?

ทำเวปไซต์…ไว้ให้ใครดู?

Posted on27 Jan 2015
บิล เกตส์ เคยกล่าวไว้ว่า "ถ้าธุรกิจของคุณไม่อยู่ในโลกแห่งอินเตอร์เนตแล้วล่ะก่อน ธุรกิจของคุณจะหมดอนาคตไปในไม่ช้า"